Đam San .Net
Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam


Bạn đang truy cập vào diễn đàn cũ của Đamsan.Net. Diễn đàn này không nhận đăng kí thành viên mới cũng như bài viết mới kể từ ngày 11-02-2012.
BQT.

Thông báo của forum "Mua & Bán"

rated by 0 users
This post has 4 Replies | 1 Follower

Top 10 Contributor
cầm sư cấp 4
music_heal_mysoul Email [E] Posted: 07-30-2010 11:37 | Locked

Đây là topic thông báo,cập nhật tin tức , nội quy mới của forum "Mua Bán -Sửa Chữa". Nội dung cập nhật bao gồm:

- Các vấn đề liên quan đến việc buôn bán của các thành viên Đamsan. Cụ thể là thông tin chi tiết về sản phẩm , thông tin thành viên bán chính thức và không chính thức trên forum. Thời gian hoạt động và tạm ngưng hoạt động mua bán của từng thành viên cụ thể.

- Ngoài ra còn có thông báo nhắc nhở và xử lý các vấn đề phát sinh trong việc mua bán trên forum.

- Các hoạt động được liệt kê (có giới thiệu và dẫn link) và tổng kết hàng quý nhằm đưa thông tin mới nhất giúp các thành viên cập nhật nhằm tránh post những topic với những câu hỏi trùng lặp.

Topic này không phải là topic mở nên sẽ hạn chế việc post bài của các thành viên . Mọi khiếu nại xin vui lòng gửi vào topic liện quan hoặc hộp thư riêng của chủ sản phẩm,admin và mod forum "mua bán-sửa chữa" (music_heal_mysoul). Các bài viết không cụ thể  và phù hợp sẽ bị xóa không thông báo.

 Music_heal_mysoul

BQT ĐamSan.net

 

 

 

 

Top 10 Contributor
cầm sư cấp 4

Các topic mua bán hoạt động chính thức trên Đam San:

    1- "Đặt hàng (Gửi anh Thoong) !!!" : Nơi giới thiệu sản phẩm tiêu,sáo,sáo mèo của Chuthoong.

 Giá: sáo trúc từ 200k>300k .Tiêu từ 300k> 500k... Sáo mèo thì liên hệ trực tiếp để biết giá cả.

Nguyên liệu : Củ Chi, Nha Trang,các tỉnh phía Bắc.v.v...

Email: rockfan22003@yahoo.com; số điện thoại: 0972285012

 

 

 

 

 

   2- "  shop tiêu saonhua ": Sản phẩm tiêu của Saonhua.Ngoài ra còn có thể đặt shakuhachi theo hệ lỗ Việt Nam theo yêu cầu

Giá tiêu dao đông từ 300k>500k . Shakuhachi thì giá tùy theo sp . Trúc Củ chi,Bảo Lộc và Đà Lạt là nguyên liệu chủ lực.

Email: hộp thư riêng Đamsan. Số đt: 0917328501

 

 

 

 

3 - "Nơi giới thiệu sản phẩm của chú Nguyễn Tân " : Sản phẩm sáo là chủ lực của chú Nguyen Tan. Ngoài ra còn có tiêu bằng nhiều chất liệu thông dụng khác nhau. Đặc biệt giá sáo rất mềm cho thành viên ĐamSan.BQT chưa cập nhật giá cả chính thức nên các thành viên có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều về giá cả.

Email : tanckd@yahoo.com; số đt:0903782450

Chú ý: Chú Tân là người lớn tuổi nên các bạn vui lòng nên điện thoại trực tiếp và viết email tiếng Việt có dấu .

 

 

 

 

4- " Bán Sáo Trúc: giá phải chăng , chất lượng tốt(Made by MHM Đamsan) " : Sản phẩm sáo trúc của music_heal_mysoul.

Trúc Củ Chi là nguyên liệu chính, ngoài ra còn có trúc Đà Lạt nhưng bán với số lượng giới hạn.

Gía dao động : 100k,150k,200k ( Trúc Củ Chi ) . 250k > 300k ( trúc Đà Lạt, riêng tone trầm hoặc vài ống đặt biệt sẽ có giá cao hơn).

Email: (Đã nghỉ làm,vui lòng không liên hệ).

http://damsan.net/forums/AddPost.aspx?PostID=53040 

 

 

 

5- " Cửa hàng sáo thủy tinh " Nơi giới thiệu một sản phẩm độc đáo từ Đam San. Đó là mặt hàng sáo Thủy Tinh trong suốt. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng các kỹ thuật đặc biệt và ra đời với đóng góp ý tưởng từ 3 thành viên LaoQuetChua,Leehonso và anh Vinh. Trong đó anh Vinh là người chủ đạo trong việc chế tạo chỉnh sửa và 2 thành viên còn lại đóng vai trò góp ý hoàn thiện sản phẩm . Chính vì vậy mà sản phẩm làm ra rất hoàn thiện  và đáp ứng tốt thị hiếu của các nhà sưu tập . Tuy nhiên giá thành sản phẩm hiện còn cao do giá nguyên liệu thủy tinh rất đắt (520k/ống=4 cây) và dự đoán sắp tới sẽ còn lên cao do nguồn thủy tinh đang cạn. Và đặt biệt do làm bằng chất liệu đặc biệt  dễ vỡ nên các việc bảo quản đòi hỏi bạn phải" nâng như nâng trứng,hứng như hứng thủy tinh".

Tone sáo: Sib,Si,Đô. Gía 6 lỗ : 250k . 10 lỗ 300k.

Liên hê: anh Vinh: (0946.303.564)

             LaoQuetChua : LQuetChua  (YM)

             Leehonso :0984000331

 

 

 

Top 10 Contributor
cầm sư cấp 4

 

6- " Bán sáo mèo giá SV ( Vuthinhbn91)." :Sảm phẩm sáo Mèo của thành viên Vuthinhbn91.

Gía 100k>200k.

Liên hệ: 01676244007 YM: buonvitinh_somotminh

 

 

 

To ngoccuaanhoi : Đang đợi topic giới thiệu tiêu sáo của bác. Lúc trước có nghe bác dự định giới thiệu sp  lên Đamsan mà chắc do bận nên chưa làm được.

To md54kt3 : Theo tình hình topic tặng sáo thì ngay cả bạn cũng chưa hài lòng lắm về những sản phẩm đầu tay . Mong bạn cố gắng hoàn thiện sp tiêu sáo ổn định về chất lượng và mở một topic giới thiệu sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất.

To ktschuyen : Là kẻ đi sau nhưng về trước với những sản phẩm sáo chuẩn mực. Mong bác giành một ít thời gian làm nhiều sáo "bán" giá 0 đồng cho chị em phụ nữ và giá thị trường cho anh em Đamsan.

7- " Quầy Tiêu Sáo Bamboo-flute " Gian hàng giới thiệu sản phẩm sáo-tiêu của Bamboo Flute. Đặc biệt có loại trúc đặc biệt mang tiếng là xưa nay hiếm.Các loại nguyên liệu sử dụng hầu hết bắt nguồn từ Trung Quốc là trúc Tím (Black Bamboo) và trúc vàng (Tonkin Bamboo).

 

Tiêu: trúc Tím ( gồm tone C,D) giá trên dưới 600k  . Trúc Vàng (Tone B,C,D) giá 500k . Cả hai loại có thể làm theo hệ thống Việt Nam (6,9,10 lỗ) và Trung Quốc .

Sáo:  Trúc Tím ( Tone E,F,G,A,B,Bb,C) giá trên dưới 350k.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn riêng khi đặt hàng rất hấp dẫn.

Tiêu:

 

 

 

Sáo: 

 

 Liên hệ trực tiếp qua hộp mail Đamsan và gửi yêu cầu qua topic chính.

 

 

Chú ý :

-Danh sách các topic mua bán đã tổng hợp đầy đủ. Những topic hoạt động hay không sẽ được thông báo vào các bài viết theo sau. Các chủ topic phải có trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mình làm ra. Trả lời nhanh chóng và đầy đủ thông tin cho các vấn đề trong topic của mình. Không mở thêm topic với nội dung tương tự hoặc nếu muốn đổi topic vì quá nhiều trang con thì nên thông báo và Lock topic cũ lại nhằm tạo thuận lợi cho các thành viên trong việc trao đổi.

-ĐamSan là diễn đàn phi lợi nhuận nên không đòi hỏi các thành viên mở topic mua bán phải đóng góp vật chất gì cho diễn đàn. Nhưng yêu cầu đơn giản từ BQT là các bạn nên đóng góp thêm bài vở có ích cho forum mua bán-sửa chữa hoặc các forum khác trên diễn đàn. Hạn chế những bài spam vô bổ không có mục đích.

-Việc mở topic lừa đảo mất uy tín trên Đam San đã từng xảy ra ( như trường hợp Mr.Cafe). Vì vậy các thành viên mua và bán nên xem xét kỹ khi giao dịch. Mọi vấn đề tiêu cực phát sinh thì sự việc đã rồi nên BQT không có cách giải quyết ngoài việc cảnh báo và xử lý trong khả năng cho phép thôi.

 

Top 25 Contributor
cầm sư cấp 4
ngoccuaanhoi replied on 08-07-2010 14:26 | Locked
dạ em đi làm ở trong ký túc xá của công ty, nên không có điều kiện làm sáo nữa. em không lập topic nữa. tiện đây cho em mượn lời cáo lỗi tới tất cả những người mà em còn đang nợ tiêu sáo, mong cả nhà thông cảm giùm em. ký túc em còn không có mạng nên em cũng ít lên mạng được, thỉnh thoảng mới có dịp lên mạng trao đổi cùng mọi người.
tiền là giấy... ngoccuaanhoi2002
Top 10 Contributor
cầm sư cấp 4

Thông báo tháng 11/2010 của forum "Mua & Bán".

Hôm nay forum "Mua Bán - Sửa Chữa" đã tách thành 2 sub-forum là :"Mua & Bán"  và " Sửa chữa & Chế tạo" . Vì vậy sẽ có một vài cách thức mua bán mới trên Đam San trong thời gian sắp tới. Riêng các thành viên tham gia mua bán chính thức trên Đam San vui lòng chuẩn bị cho mình trước các thông tin như sau :

  1. Các phương thức liên lạc ( Email,số điện  thoại, địa chỉ.v.v...)
  2. Thông tin về sản phẩm hiên có ( hình ảnh chi tiết, phân loại sản phẩm và giá cả từng loại).

Quy định mới sẽ được đưa ra và được áp dụng vào tuần sau. Và các thông tin trên sẽ được đưa vào các topic hiện hành và hoạt động theo quy định mới.

Lưu ý:  Bắt đầu tháng 12 tất cả các topic bán sáo đều phải khóa lại theo quy định mua bán mới  nên vì vậy các thành viên có topic bán sáo phải cập nhật đầy đủ hình ảnh sáo trúc,giá cả và thông tin giao dịch trong bài đầu tiên và bài cuối cùng của topic. Nên những topic nào chưa có thông tin và hình ảnh chi tiết cụ thể đề nghị bổ sung thêm vào .

BQT Đamsan.net

 

 

Page 1 of 1 (5 items) | RSS
Copyright 2006 - 2011 by DamSan.Net
Powered by Community Server (Non-Commercial Edition), by Telligent Systems